Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : colleen

Số điện thoại : 8618122384446

WhatsApp : +8618122384446

Free call

tính năng của cáp quang ngoài trời

December 29, 2020

tin tức mới nhất của công ty về tính năng của cáp quang ngoài trời

Có nhiều cách phân loại cáp quang.Cáp quang ngoài trời, như tên cho thấy, thường thích hợp để sử dụng ngoài trời.Vậy cáp quang ngoài trời có những tính năng gì đặc biệt?Chúng ta hãy xem xét.

tin tức mới nhất của công ty về tính năng của cáp quang ngoài trời  0

1. Cáp quang ngoài trời có độ bền kéo cao, lớp bảo vệ dày và nặng, và thường được bọc thép (nghĩa là có vỏ bọc bằng kim loại).Cáp quang ngoài trời chủ yếu thích hợp để kết nối giữa các tòa nhà và giữa các mạng từ xa.Nói chung, cáp quang ngoài trời chỉ là chất độn, các thành viên tăng cường, vỏ bọc và các vật liệu khác được lựa chọn.Ví dụ, khi cáp quang ngoài trời được chôn trực tiếp, nên sử dụng cáp quang bọc thép.Khi ở trên cao, có thể sử dụng cáp quang có vỏ ngoài bằng nhựa đen với hai hoặc nhiều gân tăng cường.

tin tức mới nhất của công ty về tính năng của cáp quang ngoài trời  1

2 Vì cáp quang ngoài trời sử dụng ngoài trời nên phải có chức năng chống thấm nước.Nói chung, vỏ bọc bên ngoài được sử dụng được làm bằng vật liệu PE, và cấu trúc bên trong của nó thường được chia thành cấu trúc ống trung tâm và cấu trúc phân lớp.Nhìn bằng mắt thường, áo khoác trong nhà và ngoài trời nói chung là chất liệu PVC màu vàng hoặc cam, còn áo khoác ngoài trời là áo khoác PE màu đen.Khác với mẫu, áo khoác ngoài trời nhìn chung có chữ GY.

tin tức mới nhất của công ty về tính năng của cáp quang ngoài trời  2

3. Cáp quang ngoài trời: Bao bì bên ngoài dày, với một số đặc tính cơ học như khả năng chịu áp lực, chống ăn mòn, độ bền kéo.Cáp quang ngoài trời là một đường dây thông tin liên lạc hoàn thiện việc truyền tín hiệu quang học.Lõi cáp được cấu tạo bởi một số sợi quang theo một quy cách nhất định, và được bọc bằng vỏ bọc, một số còn được bao bằng lớp vỏ bọc bên ngoài.Cáp quang ngoài trời có cấu tạo chủ yếu là sợi quang (sợi thủy tinh mỏng như sợi tóc), ống bảo dưỡng bằng nhựa và vỏ bọc bằng nhựa.Không có kim loại như vàng, bạc, đồng và nhôm trong cáp quang.

tin tức mới nhất của công ty về tính năng của cáp quang ngoài trời  3

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

colleen@gzjqofc.com
+8618122384446
8618122384446
8618122384446